Lomdao Resort Udonthani

1 พื้นที่ในอาคาร 176 คน

1 พื้นที่นอกอาคาร 800 คน

312 หมู่ 7 ต.โนนสูง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41330, Udon Thani
+66 42 295 645
+66 81 917 1241
https://www.facebook.com/Lomdaoresort/
http://www.lomdaoresort.com/
lomdaoresort@gmail.com
สถานที่จัดงานแต่งงาน

Lomdao Resort Udonthani - สถานที่จัดงานแต่งงานในอุดรธานี

ล้อมดาว รีสอร์ท อุดรธานี (Lomdao Resort) สถานที่พักตากอากาศที่มีดีกรีความสวยงามอย่างไร้ที่ติ มีทั้งความสะดวกสบายความเป็นส่วนตัว และความเงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนที่ใกล้ชิดธรรมชาติภายในบริบทแบบสวนเขตร้อน ที่มีลมแผ่วเย็นตลอดเวลา อุดมสมบูรณ์ไปด้วยพรรณไม้และหมู่นกกา ภายในมีรีสอร์ทแบบบ้านหลังเดี่ยวสไตล์ไทยประยุกต์ สวยสดงดงาม ประดับตกแต่งอย่างไร้ที่ติมากถึง 43 ห้อง และยังมีร้านอาหาร สถานที่ประชุมสัมมนา จัดงานเลี้ยง ที่เตรียมพร้อมไว้อย่างครบครัน พร้อมทั้งบริการดุจญาติมิตรให้คุณสบายใจเสมือนอยู่บ้านหลังที่สอง นอกจากนั้นสถานที่แห่งนี้ยังเดินทางเข้าถึงได้ง่ายอยู่ติดถนน ห่างจากอำเภอเมืองอุดรเพียง 15 นาที ใกล้สถานที่สำคัญ อันได้แก่ สนามบินอุดร ศูนย์การค้ายูดีทาวน์ และมีสถานที่อำนวยความสะดวกทั้งโรงพยาบาล ร้านสะดวกซื้อ ตู้บริการเบิกถอนเงินสดในระแวก จึงทำให้ล้อมดาวรีสอร์ทเป็นสถานที่พักผ่อนจัดงานเลี้ยงงานสัมมนาและงานแต่งงานที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดอุดรธานี มากไปกว่านั้นหากคุณกำลังมีแพลนที่จะจัดงานแต่งงานสุดพิเศษ เราขอแนะนำล้อมดาว รีสอร์ท อุดรธานีเป็นตัวเลือกในการจัดงานที่สำคัญที่สุดในการเริ่มต้นชีวิตคู่ของคุณ

สถานที่จัดเลี้ยง

ล้อมดาว รีสอร์ท ประกอบไปด้วยรีสอร์ทมากถึง 43 ห้อง ทั้งขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ มีความเป็นส่วนตัวสูง เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดเตรียมไว้อย่างครบครัน ทั้งห้องน้ำในตัว เคเบิลทีวี ตู้เย็น อินเตอร์เน็ต อีกทั้งเครื่องใช้ที่จำเป็นอีกมากมาย ในส่วนของสถานที่จัดเลี้ยงและจัดงานแต่งงานมีให้ท่านเลือกทั้งแบบภายใน (indoor) ห้องจัดงานหรูหราประดับตกแต่งอย่างสวยงามมีขนาดใหญ่โต กว้างขวาง สามารถรองรับจำนวนคนได้มากกว่า 100 ท่าน และอีกส่วนคือบริเวณสนามหญ้า (Outdoor) เป็นพื้นที่สำหรับจัดงานภายนอกขนาดใหญ่ ทั้งงานแต่งงาน Party Garden งานหมั้น จนถึงกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย รองรับแขกได้มากกว่า 500 ท่าน พร้อมบริการจากพนักงานระดับมืออาชีพที่พร้อมรังสรรค์งานสำคัญของคุณให้สำเร็จลุล่วง นอกจากนั้นยังมีส่วนของร้านอาหารล้อมดาว Restaurant และลานเบียร์สุดฟิน ให้แขกผู้มีเกียรติได้เพลิดเพลินไปกับความอร่อยและดื่มด่ำกับบรรยากาศแสนดี

อาหาร

สำหรับเมนูอาหารสุดพิเศษสำหรับแขกผู้มีเกียรติที่พักผ่อนและจัดงานเลี้ยงหรืองานแต่งงาน ณ สถานที่แห่งนี้ สามารถเลือกทานทั้งเมนูอาหารไทย อาหารตะวันตก ที่สดสะอาดคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี โดยสามารถเลือกเสิร์ฟเป็นแบบบุฟเฟ่ต์อาหารไทย บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ และโต๊ะจีน ก็สุดแล้วแต่ความประสงค์ของคุณ นอกจากนั้นยังมีเมนูเครื่องดื่มค็อกเทลและของหวาน ที่มาเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้งานเลี้ยงของคุณพิเศษไปอีกขั้น

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • บริการที่จอดรถ 100 คัน
  • อินเตอร์เน็ต WiFi
  • โต๊ะ/เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
  • ห้องน้ำ
  • เครื่องปรับอากาศ
  • เวที / โปรเจคเตอร์ / เครื่องเสียง
  • สนามหญ้า
อ่านเพิ่มเติม

คุณสมบัติพิเศษ

ตำแหน่งที่ตั้ง ในเมือง
ประเภทงานเลี้ยง ค็อกเทล
วิธีการชำระเงิน เงินสด
ห้องพัก 58 ห้อง, ฿800 – 2,500 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด
คุณสมบัติพิเศษ ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, ห้องน้ำ
ที่จอดรถ 100 คัน
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเอง
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ

พื้นที่นอกอาคาร สำหรับ 800 คน

ประเภท พื้นที่นอกอาคาร
ความจุแบบนั่งสูงสุด 800 คน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร ได้

พื้นที่ในอาคาร สำหรับ 176 คน

ประเภท พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบนั่งสูงสุด 176 คน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร ได้